Buffet hải sản tại Ninh Bình ăn ở đâu ngon nhất?

Buffet hải sản tại Ninh Bình ăn ở đâu ngon nhất? Ghé ngay Buffet hải sản Quang Dũng để thưởng thức hàng trăm món hải sản tươi ngon với chi phí cực kỳ hợp lý.  

Thế giới hải sản tươi ngon phong phú

Nếu thực khách đang ở Ninh Bình và muốn tìm địa chỉ ăn buffet hải sản tại Ninh Bình ngon nhất với chi phí hợp lý thì hãy tới ngay nhà hàng buffet Quang Dũng. Đây là một nhà hàng hải sản ngon top 1 tại Ninh Bình, được thực khách tại Ninh Bình và khách du lịch cực kỳ yêu thích khi tới Ninh Bình.

Với vị trí ngay trung tâm thành phố Ninh Bình, nhà hàng buffet hải sản Quang Dũng là địa điểm lý tưởng để thực khách đang sinh sống tại Ninh Bình. Tại đây, có tất cả các loại hải sản tươi ngon từ biển cả như: tôm hùm, cua hoàng đế, ghẹ, tôm càng xanh, mực, bạch tuộc, ốc hương, hàu sữa… cùng vô vàn loại hải sản khác. Cả đại dương thu nhỏ có tại buffet hải sản Quang Dũng giúp khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn cho mình những món ngon nhất, tươi nhất.

Không gian rộng rãi sang trọng tại nhà hàng buffet hải sản Quang Dũng

Tại nhà hàng buffet hải sản Quang Dũng, các món hải sản sẽ được các đầu bếp hàng đầu của chúng tôi chế biến thành những món cực kỳ tươi ngon. Hấp, lẩu, chiên, xào, canh… món nào cũng đều hấp dẫn. Khách hàng có thể order món hải sản mình yêu thích với đầu bếp và chắc chắn bạn sẽ hài lòng bởi hương vị thơm ngon tuyệt vời.

Chi phí cực kỳ hợp lý tại buffet hải sản Quang Dũng Ninh Bình

Buffet hải sản Quang Dũng Ninh Bình tươi, ngon và còn rẻ nữa. Chỉ với buffet 388k, khách hàng đã có thể thỏa sức ăn mọi món hải sản tươi ngon tại nhà hàng. Không chỉ thế, nhà hàng còn nhiều combo hấp dẫn như: Set lẩu cua, set lẩu bề bề, set lẩu tôm, set lẩu 9 tầng mây… tha hồ cho khách hàng lựa chọn.

Tặng cua bể miễn phí, hấp tại bàn tươi ngon tại buffet hải sản Quang Dũng

Buffet hải sản Quang Dũng luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn và dành cho những khách hàng thân thiết của mình. Các bạn nhớ theo dõi fanpage thường xuyên để cập nhật những thông tin khuyến mãi hấp dẫn nhé.

Giờ thì bạn đã biết đi ăn buffet hải sản tại Ninh Bình ở đâu ngon nhất rồi phải không nào? Nhà hàng Quang Dũng chứ còn gì nữa!

Ăn hải sản ngon – chọn buffet hải sản Quang Dũng! Nhanh chân nào các bạn ơi!