Lẩu 9 tầng mây – Hot trend cực đỉnh phải thử khi đến buffet hải sản Quang Dũng

Lẩu 9 tầng mây – combo mới cực hot tại nhà hàng buffet hải sản Quang Dũng cực kỳ phù hợp với những gia đình, hội nhóm, công ty vào dịp lễ, kỉ niệm đặc biệt. Hãy cùng khám phá những điều đặc biệt từ combo cực Hot này nhé các bạn ơi!

Lẩu 9 tầng mây – ăn no nê quên lối về

Tại nhà hàng buffet hải sản Quang Dũng, từ tháng 12 này, có thêm một combo mang tên “Lẩu 9 tầng mây” với 9 tầng siêu đẹp, lại còn siêu ngon và đặc biệt là siêu nhiều đồ ăn. 1 combo lẩu này rất nhiều đồ nên nếu đi 2-3 người thì không thể nào ăn xuể nha. Nhóm từ 4-6 người thì mới “chiến đấu” được hết cái lẩu này nghen.

Một combo chứa đầy đủ đặc sản trên trời, dưới biển, trên núi,… Một combo sẽ bao gồm 9 khay toàn đồ ăn siêu siêu ngon.

Một khay mực tươi roi rói
Một khay gà ác siêu chắc và ngọt thịt
Một khay “kê gà” đỉnh cao
Một khay sườn sụn nhìn đã thấy thèm
Một khay thịt chim cực kỳ chất lượng

Các món nhúng lẩu này không cố định đâu các bạn nhé! Các bạn hoàn toàn có thể thay đổi và lựa chọn các loại nhân lẩu theo ý thích của mình. Tại nhà hàng buffet hải sản Quang Dũng có tôm, cua, cá, mực, bề bề,… cùng rất nhiều đồ nhúng lẩu thơm ngon.

Lẩu dưỡng sinh ăn ngon tuyệt đỉnh

Điều đặc biệt nhất làm nên sức hút của lẩu 9 tầng mây đó là nước lẩu. Nước lẩu để ăn với “9 tầng mây” này chính là một nồi lẩu nấm siêu chất lượng. Với nước lẩu dưỡng sinh có hương vị thơm dịu, ngọt thanh được nấu từ những nguyên liệu cực kỳ thơm ngon, bổ dưỡng vừa là thực phẩm, vừa là các vị thuốc quý trong Đông y như: nấm đông trùng hạ thảo, kỷ tử, táo đỏ,…

Nước lẩu với những nguyên liệu cực kỳ chất lượng

Ăn kèm là thật nhiều loại nấm thơm ngon. Nào là nấm đông trùng hạ thảo, nấm ngọc châm, nấm hải sản, nấm kim châm, nấm đùi gà, nấm sò,… cùng với các loại rau, ngô, bún… Ngồi bên nồi lẩu nghi ngút khói, được ăn thỏa thuê toàn những đặc sản đúng là quá tuyệt trong trời đông giá rét phải không các bạn? Một combo lẩu không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe, phù hợp cho mọi đối tượng từ người trẻ đến người già.

Có thật nhiều loại nấm tươi ngon hấp dẫn du khách

Hãy đến và thưởng thức lẩu dưỡng sinh 9 tầng mây tại nhà hàng buffet hải sản Quang Dũng nhé các bạn. Bạn sẽ phải trầm trồ vì sự ngon miệng, đẹp mắt và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của Quang Dũng đấy nhé!